Power Bank

การเดินทางออก จากหัวของฉัน และ เป็นหัวใจของฉัน

ฉันกำลังปัญหาวรรณกรรมอำนาจที่กล่าวถึงในวิธีเรา disempower ตัวเองด้วย Power Bank Power Bank disempowering ความคิด ทั้งหมด คิดสายนี้แนะนำที่ เราคิดว่า ความคิดศักยภาพ เลือกศักยภาพ แบตสํารอง และอำนาจชีวิตอาศัยอยู่ ฉันไม่สามารถวางนิ้วบนเหตุนี้ปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมขนาดใหญ่ได้ไม่แหวนจริงฉัน แบตสํารอง แล้ว ผมจำได้ว่า อัลเบิร์ตไอน์สไตน์เคยกล่าว “คุณไม่สามารถแก้ไขปัญหา ด้วยความคิดเดียวกันที่สร้างขึ้น” ปัญหาคือ ไม่ว่าฉันคิด แบตสํารอง ปัญหาคือ ว่า ผมกำลังคิด
จำนวนมากเน้นอำนาจตนเองเป็นวิธีที่จะมั่งคั่ง และอุดมสมบูรณ์ แบตสำรอง แบตสำรอง สงสัยว่า คนส่วนใหญ่จะค่อนข้างมีความสุข ทราบว่า เมื่อฉันมีความสุข ฉันไม่สนใจว่า มีบัญชีธนาคารใหญ่ สิ่งของวัตถุ คู่สมบูรณ์แบบ หรืออะไรสำหรับเรื่องที่ คำถามการกำหนดในชีวิตในขณะนี้คือ “ฉันมีความสุข” ถ้าฉันไม่มีความสุข แล้วฉันรู้ว่า ฉันได้ย้ายจากหัวใจเข้าไปในหัวของฉัน
ผมได้ใช้เวลาใคร่ครวญความแตกต่างระหว่างอาศัยอยู่ในหัวใจและหัวของฉันมาก หนึ่งของช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชีวิตคือการค้นพบว่า มีความแตกต่างระหว่าง ในหัวใจและ ในหัวของฉัน ที่หนึ่งของการอบรมของเขาหลายปีที่ผ่านมา ดีโอนีลสอนสมาธิของมองชีวิตผ่านใจกลาง มันเอาความปฏิบัติจนกว่าฉันรู้สึก และพบความแตกต่างระหว่างการมองชีวิตผ่านความคิด แบตสํารอง และมองชีวิตผ่านหัวใจ
เมื่อฉันมองไปที่ชีวิตผ่านความคิด สิ่งแรกที่ผมสังเกตคือความคิดที่มีอย่างรวดเร็วข้ามใจของฉันทั้งหมด ความคิดสำคัญ หรือวิเคราะห์ หรือ ทั้งเติมจิตสำนึกของฉัน และขโมยความสุขของฉันจากฉันอย่างรวดเร็ว ฉัน obsessive-compulsive โดยธรรมชาติ นั่นคือเหตุผลที่ผมกล่าวฉันทนาย นี้ก็รวมกว่าพัฒนาเรดาร์ป้องกันที่ตลอดเวลาจะสแกนขอบเขตอันตราย เมื่อสมองดั้งเดิมของฉันถูกเรียกใช้ในโหมดต่อสู้หรือบิน ใจไปเกินพิกัด และการคำนวณที่แปรปรวนความเร็ว ใจของฉันเอง perpetuating ต้องการเงื่อนไขนี้อยู่ตลอดเวลาที่ให้นั้นสิ่งที่จะทำ ฉันเป็นลีโอ และคิดวิเคราะห์คำนวณตลอดเวลาพยายามคิดหาวิธีเพื่อพิชิตโลก ของลีโอเป็นอย่างยิ่งเหมาะสมกับกฎโลก โดยวิธีการ เพียงเรามีปัญหาที่ทำให้ทุกคนรู้จักความจริงของ
เมื่อฉันมองโลกผ่านหัวใจของฉัน ดูเหมือนว่าเหมือนฉันได้ก้าวเข้าสู่มิติอื่นสมบูรณ์ ซึ่งมีมุมมองแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ผมมองชีวิตเป็นสมบูรณ์ปลอดภัยและวางใจเติมเป็น และฉันสามารถเชื่ออย่างแท้จริง และเชื่อถือว่า มีอันตรายไม่บนขอบฟ้า ผมเข้าไปความกลมกลืนและความเสมอภาค ฉันเป็นส่วนหนึ่งของโลก แยกไม่ออก ทวิภาวะหายไป และทั้งหมดเป็นหนึ่ง ฉันอยู่ในความสงบ และไม่มีหน่วยความจำไม่บาดเจ็บหรือความผิดหวัง ไม่สนใจที่กฎโลก ฉันอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้ผู้คน ไม่ควบคุมพวกเขา มันไม่สำคัญว่ามีเหรียญสิบหรือหนึ่งล้านดอลลาร์ ฉันจะได้รับทุกอย่างที่ต้องมีอยู่แล้ว
ดูดีที่สุดความแตกต่างระหว่างชีวิตผ่านหัวใจ และชีวิตดูผ่านใจของฉันจะขาดของความกลัวในหัวใจของฉัน มีการสรุปที่กลัวไม่จริง figment Power Bank ของจินตนาการได้ ในคำอื่น ๆ มันเป็นความคิดที่คิดสร้างเพื่อให้สิ่งที่จะทำ หลังจากที่ทุก ถ้าฉันกลัว ใจของฉันจะทำงานล่วงเวลา เมื่อฉันอยู่ในหัวใจของฉัน ฉันไม่กลัว มีความกลัว เนื่องจากมีความคิดไม่มีในหัวใจของฉัน เพียงรัก
ผมยังตื่นตาตื่นใจกระทั่งล่าสุด แบตสำรอง ว่า เมื่อฉันอยู่ในหัวใจ ฉันกำลังประสบพระ สร้างพระเจ้าที่ฉัน ฉันได้รับประสบการณ์โลกเป็นตัวเองสูง แบตสำรอง, th-th.facebook.com, คริสต์ของฉันด้วยตนเองประสบนั้น พุทธอธิบายนี้เป็นพระที่มีอยู่ประมาณ 18 นิ้วด้านบนด้านบนของหัวของฉัน และภาพประกอบในงานศิลปะคริสเตียนเป็นนกพิราบที่ลอยอยู่เหนือศีรษะของพระคริสต์ ยุคใหม่ผู้อธิบายนี้เป็น 8 แบตสํารอง หรือ 10 จักระ ขึ้นอยู่กับความคิดของคุณของโรงเรียน โดยทั่วไปว่า พยายามวิเคราะห์ และอธิบายลักษณะของการอาศัยอยู่ในใจ จิตใจของเรามีการคาดการณ์ “สถานที่” ออกข้าง บนหัวของเรา และ เป็นสิ่งที่แยกจากเราได้ นี้เป็นพื้นฐานของความเชื่อที่ว่า พระเจ้ามีอยู่ “มี” และไม่อยู่ภาย ในเรา
ดังนั้นจะตอบทุกคนขอยืนยันว่า เราควรคิดแตกต่างกันการแก้ปัญหาที่สร้างความคิดของเรา โชคดีที่เหล่านั้น ผมจะแนะนำให้ เราหยุดคิดเวลา และเริ่มใช้ชีวิตในความรู้สึกของเราและหัวใจของเรา คิดจะไม่ทำให้เราสุข เพียงใจสามารถทำให้เรามีความสุข เราไม่ต้องการความคิดศักยภาพ เราต้องหยุดคิด นี้ไม่ได้หมายความ ว่า เราทั้งหมดย้ายไปยังถ้ำ และเป็น yogis นี้หมายความว่า เราต้องเปลี่ยนไปยังมุมมองอื่นเป็นประจำ และเตือนตนเองว่ามีความรู้สึกเชื่อมต่อกับพระเจ้าผ่านหัวใจของเรา